Thông báo mời tham dự Hội thảo Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 08:37
Thực hiện Quyết định 1155/QĐ-UBND ngày 24/5/2022 của UBND Tây Ninh ban hành Kế hoạch nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Kế hoạch số 1156/KH-STTTT ngày 02/8/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông Tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng số và an toàn thông tin tỉnh Tây Ninh năm 2022.
Nhằm định hướng, cung cấp các yếu tố quyết định chuyển đổi số (CĐS) thành công cho Doanh nghiệp cũng như cách thức xây dựng, thực hiện lộ trình CĐS, lựa chọn công nghệ phù hợp, ứng dụng các công nghệ số vào hoạt động tại Doanh nghiệp, đồng thời triển khai có hiệu quả các giải pháp công nghệ thích ứng với nhu cầu CĐS hiện nay, thay thế mô hình truyền thống trước đây của Doanh nghiệp. Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng kính mời Quý đơn vị tham dự Hội thảo nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp về chuyển đổi số, cụ thể như sau:
1. Thành phần tham dự
- Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.
- Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh.
- Lãnh đạo Hội Doanh nghiêp trẻ tỉnh Tây Ninh.
- Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh Tây Ninh.
- Lãnh đạo Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân.

Sở Thông tin và Truyền thông kính đề nghị Lãnh đạo các Hội thông báo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh tham dự Hội thảo (khoảng 120 đại biểu là Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh).
- Lãnh đạo các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
- Phóng viên Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh đến dự và đưa tin.
2. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: vào lúc 08 giờ 30 ngày 21/10/2022 (Buổi sáng, Thứ Sáu).
- Địa điểm: Khách Sạn Sunrise, 81 Hoàng Lê Kha, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
3. Chương trình Hội thảo: theo Phụ lục đính kèm.
Để việc tổ chức và tiếp đón được chu đáo, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng kính mời Quý đơn vị đăng ký danh sách tham dự về Sở trước ngày 18/10/2022 qua đầu mối:
Bà Võ Thị Thúy Kiều – Phòng Công nghệ Thông tin, Bưu chính và Viễn thông qua số điện thoại: 02763 813 222, di động: 0919 195 459 hoặc Email: kieuvtt@tayninh.gov.vn, truy cập https://tinyurl.com/hoithaocdstayninh hoặc sử dụng Zalo quét mã QR để đăng ký tham dự.

Quét mã QR để đăng ký tham dự

Sở Thông tin và Truyền thông rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý đơn vị.