Thông báo mời tham dự Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 08:52
Thông báo mời tham dự Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 3639/KH-UBND ngày 19/10/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh về Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 1156/KH-STTTT ngày 02/8/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về Tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng số và an toàn thông tin tỉnh Tây Ninh năm 2022.
Nhằm tạo điều kiện để Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh cùng với các chuyên gia đầu ngành có dịp gặp gỡ, thảo luận và chia sẽ kinh nghiệm ứng phó với các rủi ro an toàn, an ninh mạng phi truyền thống, bảo vệ các nền tảng số quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, đáp ứng yêu cẩu của CMCN 4.0 và công cuộc chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh. Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình Đào tạo nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp về chuyển đổi số và Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2022. Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng kính mời:
1. Thành phần tham dự:
- Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.
- Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin tại các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.
- Lãnh đạo 94 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
- Phóng viên Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh đến dự và đưa tin.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: vào lúc 14 giờ 00 ngày 21/10/2022 (Buổi chiều, Thứ Sáu).
- Địa điểm: Khách Sạn Sunrise, 81 Hoàng Lê Kha, TP. Tây Ninh
3. Chương trình Hội thảo: Theo Phụ lục đính kèm.
Để việc tổ chức và tiếp đón được chu đáo, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị Quý cơ quan, đơn vị đăng ký danh sách tham dự về Sở trước ngày 18/10/2022 qua đầu mối:
Bà Võ Thị Thúy Kiều – Phòng Công nghệ Thông tin, Bưu chính và viễn thông qua số điện thoại: 02763 813 222, di động: 0919 195 459 hoặc Email: kieuvtt@tayninh.gov.vn, truy cập https://tinyurl.com/hoithaoATTTTayNinh hoặc sử dụng Zalo quét mã QR để đăng ký tham dự.

Quét mã QR để đăng ký tham dự
Sở Thông tin và Truyền thông rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý cơ quan, đơn vị.
Trân trọng!